MẸO DƯỠNG TÓC KHÔNG BỊ KHÔ KHI ĐI BIỂN MÙA HÈ

MẸO DƯỠNG TÓC KHÔNG BỊ KHÔ KHI ĐI BIỂN MÙA HÈ

Quá mệt mỏi với mái tóc khô ráp sau mỗi lần tắm biển ?!! 😩 Đừng lo nè vì đã có Bold tiếp chiêu cho các cô đây!! 😎 Với một số mẹo nhỏ thôi, mái tóc của chúng ta sẽ trở nên bóng mượt hơn khi đi biển:

🌿 Buộc tóc gọn gàng: Cách bảo vệ tóc tốt nhất đó chính là buộc tóc gọn gàng, vừa hạn chế sự tiếp xúc giữa tóc với mặt trời vừa tránh tình trạng tóc xơ rối do gió biển.

🌿Xả tóc trước khi đi biển: Không riêng gì mặt trời, clo trong nước biển và bể bơi cũng là một yếu tố “tàn phá” mái tóc của chúng ta. Để giảm tác hại của chất này, các cô nên nên xả tóc bằng nước sạch trước khi tắm biển nha.

🌿Chăm sóc tóc sau khi đi biển: Sau khi tắm biển về nhà, chúng mình cần tiến hành các bước xả tóc, ủ tóc bằng các loại kem phù hợp để cung cấp các dưỡng chất cần thiết, nuôi dưỡng tóc bóng mượt và khỏe trở lại và hạn chế sử dụng máy sấy nhé.

🌿Hạn chế dầu gội, dùng nhiều dầu xả: Dầu gội quá nhiều là nguyên nhân khiến tóc mất đi độ ẩm cần thiết.

🌿Đắp mặt nạ cho tóc: Cũng tương tự như da, việc đắp mặt nạ cho tóc đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng mái tóc. Kể cả khi bạn không đi biển thì vẫn nên đắp mặt nạ hai lần mỗi tuần để giúp cân bằng lại quá trình trao đổi chất enzim có lợi cho da đầu cũng như giảm sự gia tăng các tế bào chết có trong da, phục hồi tóc khô và chẻ ngọn.

-----

Sản phẩm: Fancy Hama (#TherapyRetreat Mini Collection)

-----

 

← Bài trước
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận